Submitted by admin on Sat, 04/08/2017 - 15:52

Ứng dụng Secure Folder có chức năng như một phân vùng được mã hoá giúp người dùng lưu trữ dữ liệu cá nhân một cách an toàn.

Samsung mới đây vừa chính thức phát hành ứng dụng Secure Folder cho người dùng Galaxy S7, sau khi một phiên bản rò rỉ của ứng dụng này lộ diện hồi đầu tuần.  

Secure Folder có chức năng như một phân vùng được mã hoá để người dùng lưu trữ các thông tin cá nhân quan trọng: Tài liệu, danh bạ, ứng dụng, ảnh, ghi chú nhạy cảm. Ứng dụng sử dụng tính năng bảo mật Knox của Samsung để khoá dữ liệu bên trong, chỉ cho phép truy cập qua mật khẩu hay bằng bảo mật sinh trắc học. Tính năng này ban đầu được phát triển cho Galaxy Note 7, và từ đó nó được đưa lên phiên bản quốc tế của dòng Galaxy A series. 

Điều hơi đáng tiếc là ứng dụng của Samsung yêu cầu Galaxy S7 của người dùng phải đang sử dụng Android 7.0 Nougat. Samsung đã phát hành bản cập nhật Android mới nhất này cho S7, thế nhưng không phải người dùng nào cũng đã update thành công do các hạn chế từ nhà mạng, hay do chính bản thân khu vực, quốc gia họ đang sống. 

Trong trường hợp S7 của bạn đang chạy Android 7.0 Nougat, bạn có thể tải về Secure Folder từ Galaxy Apps để sử dụng từ lúc này.