Submitted by admin on Tue, 05/02/2017 - 15:02

Amazon tích hợp chặt chẽ Chime với dịch vụ AWS của hãng, tuy nhiên, bạn có thể sử dụng miễn phí phiên bản cơ bản của nó để gọi video hay chat (tối đa 2 người).

Amazon từ lâu đã trở thành đối thủ "khó chịu" của Microsoft ở thị trường doanh nghiệp với các dịch vụ điện toán mây của mình. Giờ đây, hãng đang muốn phát triển các ứng dụng phục vụ công việc như 1 cách thắt chặt mối quan hệ với các doanh nghiệp. Ứng dụng chat video Chime mà Amazon vừa ra mắt là minh chứng cho điều đó. Chime hiện đã cho tải về miễn phí trên iOS, Android, Windows, macOS. Nó được thiết kế để các công ty sử dụng cho các cuộc họp online. Cùng với Skype for Business, WebEx của Cisco, hay ứng dụng chat của startup Zoom, Chime sẽ tạo nên một cuộc đua đầy gay cấn ở thị trường ứng dụng chat video cho doanh nghiệp. 

Amazon tích hợp chặt chẽ Chime với dịch vụ AWS của hãng, tuy nhiên, bạn có thể sử dụng miễn phí phiên bản cơ bản của nó để gọi video hay chat (tối đa 2 người). Các tính năng khác, bao gồm chia sẻ màn hình, sẽ yêu cầu bạn trả từ 2,5 USD/tháng - áp dụng cho 1 người dùng. Giá dịch vụ tăng lên tới 15 USD/tháng nếu bạn muốn chat video nhóm 100 người, sử dụng các tính năng như tích hợp Active Directory, URL tuỳ biến, tham gia chat từ 1 số điện thoại thông thường. Các doanh nghiệp có thể dùng thử dịch vụ trong 30 ngày trước khi quyết định có bỏ tiền để tiếp tục sử dụng hay không.