Submitted by admin on Wed, 02/15/2017 - 11:12

Đây là các khóa học trực tuyến cho khách hàng và đối tác của Microsoft. Sau đào tạo, các học viên được cấp chứng chỉ tương ứng ở định dạng bản kỹ thuật số.

Các khóa học trực tuyến miễn phí của Microsoft là nhằm tri ân khách hàng, hỗ trợ người dùng triển khai và sử dụng công cụ đám mây Microsoft Azure hiệu quả hơn nữa.

Miễn phí khóa đào tạo về Azure.

Những khóa đào tạo Azure của Microsoft là các khóa học công nghệ từ phổ cập tới nâng cao, mở rộng cho khách hàng trên khắp thế giới, cung cấp những kỹ năng và kiến thức cần thiết để giúp họ dễ dàng tiếp cận và đạt được mục tiêu triển khai và vận hành kỳ vọng.

Dù đối tượng đăng ký học là ai, từ nhập môn về triển khai đám mây cho tới các chuyên gia chuyên sâu thì khi tham dự các khóa học trực tuyến về Azure sẽ khám phá được những phương thức để làm chủ nhiều nền tảng đám mây và mang lại hiệu quả ở mức cao nhất cho đám mây của doanh nghiệp.

Cũng theo công bố này, Microsoft sẽ bổ sung thêm các khóa học giúp các học viên xây dựng được những kỹ năng chuyên sâu để vận hành Azure trên bất kỳ một nền tảng nào. Người học được tham dự các khóa đào tạo miễn phí, nhưng để có chứng chỉ chuyên sâu sẽ phải vượt qua các kỳ thi, với mức phí dành cho các chuyên gia Công nghệ Thông tin từ 99-279 USD.

Sau khóa học, các học viên đều được cấp chứng chỉ tương ứng ở định dạng bản kỹ thuật số.

Danh mục các khóa học Azure miễn phí với nhiều khóa học mới thường xuyên được cập nhật có tại địa chỉ https://openedx.microsoft.com/.