Submitted by admin on Wed, 02/15/2017 - 05:25

VC320 của Aver mang đến giải pháp họp trực tuyến di động, hỗ trợ camera góc rộng, mic thu âm đa hướng và hỗ trợ nhiều nền tảng phần mềm.

 

Họp trực tuyến là một trong những nhu cầu thiết yếu với nhiều doanh nghiệp, tổ chức... trong thời buổi kết nối hội nhập. Đối với các đơn vị có quy mô vừa và nhỏ, giải pháp ADEMIC là một lựa chọn đáng chú ý khi có thể đáp ứng kết nối hơn 250 điểm cầu, dễ dàng tham gia cuộc họp bằng thiết bị cá nhân, tương tác trực tiếp trên dữ liệu được chia sẻ và chi phí đầu tư chỉ ngang một chiếc smartphone cho một điểm.

Bộ thiết bị Aver VC320 được thiết kế tinh tế, gọn gàng tương tự loa đơn dạng thanh. Thiết bị sử dụng cảm biến quay video Full HD 1080p 30 khung hình/giây, ống kính F2.0 giúp thu ánh sáng tốt và góc rộng 110 độ giúp họp đồng thời từ 2 đến 10 người tại cùng một điểm cầu.

Trong khi đó, hệ thống mic trên Aver VC320 hỗ trợ thu âm đa hướng, có tính năng khử âm vọng và lọc tiếng ồn. Khoảng cách thu âm của thiết bị lên đến 3 mét nên người sử dụng có thể trò chuyện dù ngồi ở bất cứ vị trí nào trong phòng họp quy mô trung bình và nhỏ. Loa VC320 sử dụng có công suất 5W, một trang bị đủ dùng.

Hướng tới nhu cầu di động, sản phẩm của Aver còn trang bị nhiều kết nối bao gồm cổng HDMI in-out và hỗ trợ Chromecast. Điểm cộng cho VC320 là giao thức NFC mà người dùng chỉ cần "một chạm" là có thể kết nối thiết bị với smartphone. Hay như cổng USB chỉ cần cắm với máy tính mà không cần cài thêm ứng dụng ngoài.

Với pin tích hợp bên trong, Aver VC320 có thể thiết lập cuộc họp Audio trong 8 giờ và 3 giờ với cuộc họp Video. Thời gian để sạc thiết bị vào khoảng 3 giờ dây sạc đi kèm trong bộ sản phẩm. VC320 dễ dàng cắm trên tripod máy ảnh để điều chỉnh độ cao, góc nhìn hay đơn giản là đặt trên bàn, treo trên tường. Việc điều khiển thiết bị trở nên dễ dàng hơn nhờ điều khiển từ xa.

Không chỉ đưa ra giải pháp ADEMIC dành cho doanh nghiệp, nhà phân phối Ademax còn kết hợp với Microsoft sắp tung ra giải pháp dành riêng cho giáo dục (tích hợp với hệ thống E-learning/đào tạo từ xa trực tuyến) với những tiêu chí: Đa tính năng giảng dạy và chi phí vừa phải.